Chính sách bảo hành Goni

Các sản phẩm mà Quý khách mua tại website đều là sản phẩm chính hãng được bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất. Bên cạnh đó, website còn đưa ra những chính sách ưu đãi khác nhau dành cho khách hàng nhằm nâng cao dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Cam kết bảo hành:

Quý khách mua bất kể hàng hóa sản phẩm thương hiệu Goni đều có thể yên tâm về vấn đề bảo hành, vì chúng tôi luôn cung cấp chế độ bảo hành tốt nhất, bao gồm những điều kiện bảo hành ưu đãi nhất bao gồm:

– Đối với tất cả sản phẩm bán ra trong vòng 03 ngày nếu có vấn đề gì trục trặc chúng tôi sẽ đổi cho bạn sản phẩm mới 100% ngay lập tức, hoặc sản phẩm khác có giá trị tương đương (các sản phẩm đổi trả phải còn nguyên trạng, không bị trầy xước, cũ bẩn, thay đổi hình dạng, chưa giặt,…)

– Thời hạn bảo hành chính xác của từng sản phẩm quý khách vui lòng xem tại phần mô tả sản phẩm.

– Đối với những sản phẩm bảo hành chúng tôi cam kết trả hàng bảo hành cho các bạn tối đa trong 48H làm việc. Trong thời gian đó nếu có nhu cầu chúng tôi sẽ cho mượn sản phẩm khác để sử dụng tạm thời, mọi chi phí phát sinh như vận chuyển, bê vác, lắp ráp sẽ thỏa thuận cụ thể.

– Những sản phẩm trong thời gian bảo hành phải còn đầy đủ điều kiện để được bảo hành theo quy chế bảo hành của nhà sản xuất.

Những trường hợp không được bảo hành :

– Sản phẩm hết thời gian bảo hành

– Sản phẩm hỏng do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, động vật xâm nhập, thiên tai, sử dụng sai quy định, hoặc do con người làm hỏng.

Mọi thắc mắc khiếu nại vấn đề bảo hành hãy liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE: 07.9566.9566